Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Văn Phú - Invest lọt Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Khẳng định vị thế trong các bảng xếp hạng

Mới đây, trong khuôn khổ Hội nghị do Anphabe - đơn vị tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc tổ chức ngày 23/11, Văn Phú - Invest đã được vinh danh trong hai hạng mục quan trọng thuộc danh sách giải thưởng: Top 5 trong ngành Bất động sản/Dịch vụ bất động sản khối Doanh nghiệp vừa và Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam dựa trên kết quả khảo sát ý kiến đánh giá khách quan của 63.878 người đi làm có kinh nghiệm từ 18 nhóm ngành nghề và 9.638 sinh viên của 113 trường đại học trên toàn quốc. 

Khảo sát được thực hiện từ tháng 4 đến tháng 9/2023. Kết quả được Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng.

picture-8-1700831827-839-width1249height1193

Chị Nguyễn Thị Lan Anh - Giám đốc Ban Quản trị Nguồn Nhân lực đại diện Công ty nhận giải thưởng

Lễ vinh danh của Anphabe nằm trong khuôn khổ Hội nghị Lãnh đạo Việt Nam Best Place To Work, là một trong những sự kiện uy tín hàng đầu, quy tụ hơn 20 diễn giả trong nước và quốc tế, cùng hơn 800 lãnh đạo và giám đốc nhân sự đến từ các doanh nghiệp lớn. Việc góp mặt ở vị trí cao trong danh sách giải thưởng này cho thấy sự nỗ lực và quyết tâm lớn của Văn Phú - Invest trong việc “ngược dòng” biến động của thị trường bất động sản và từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực địa ốc.

Đằng sau thành tích này là tầm nhìn của ban lãnh đạo, tập trung vào chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, đưa ra các chính sách nhằm đảm bảo môi trường làm việc cân bằng và tạo động lực cho các cán bộ nhân viên thêm gắn bó, cùng nhau chuyển mình. Hàng loạt quyết sách đã giúp củng cố hiệu quả hoạt động và tạo sức bật cho doanh nghiệp này trong giai đoạn bất động sản gần như “lặng sóng”.

Khởi nguồn của bước chuyển mình mạnh mẽ

Một năm trước khi dịch bệnh bùng phát (năm 2019), những người lãnh đạo của Văn Phú Invest đã bắt đầu nhắc đến bài toán “chuyển mình để đột phá”. Khi đó, Chủ tịch HĐQT Tô Như Toàn nhấn mạnh rằng, bí quyết thành công của Văn Phú - Invest hơn 1 thập kỷ qua đến từ sự hợp tác, đoàn kết. Câu chuyện về đào tạo và phát triển nhân lực một lần nữa được nhắc lại và xác định là mục tiêu mà doanh nghiệp cần triển khai tập trung dù trước đó chưa bao giờ bài toán này bị bỏ ngỏ.

Từ thời điểm đó đến nay, dù trải qua giai đoạn giãn cách bởi dịch bệnh Covid-19, tiếp đến là khó khăn theo tính chu kỳ của thị trường bất động sản, Văn Phú - Invest luôn coi trọng đến công tác đào tạo nội bộ. Nhà phát triển bất động sản này cho rằng, khi mỗi cá nhân tự chuyển mình sẽ dẫn tới sự “chuyển mình” của cả doanh nghiệp.

-1700831827-564-width975height656

Các khóa đào tạo được tổ chức thường xuyên tại VPI

 

Đó là lý do mà Văn Phú - Invest tập trung tổ chức định kỳ các chương trình nhằm phát triển toàn diện năng lực cho các cán bộ nhân viên (CBNV), củng cố chuyên môn và cập nhật kịp thời các kỹ năng cần thiết trong thời đại mới.

Với Văn Phú - Invest, mỗi hoạt động đều là mắt xích quan trọng trong lộ trình xây dựng doanh nghiệp trở thành một “tổ chức học tập”. Các CBNV không đơn thuần chỉ đóng vai trò là người tiếp nhận thông tin giảng dạy từ các chuyên gia và ban lãnh đạo, quản lý, mà mỗi người đều có thể trở thành “giảng viên” trong chuyên môn vị trí của mình, cùng trao đổi lại với các nhân sự khác trên tinh thần giao lưu chia sẻ kiến thức, cởi mở học hỏi để cùng nhau “tạo đà” cho những bước tiến chung của doanh nghiệp.

Lối tư duy khác biệt này cho thấy việc Văn Phú – Invest thành công gặt hái 2 giải thưởng quan trọng của Anphabe không phải là kết quả ngẫu nhiên, mà đó là một hướng đi bài bản, kiên nhẫn và đầy tính chiến lược. Bởi trước đó, chủ đầu tư này cũng đã liên tục đạt các giải thưởng uy tín khác liên quan đến chất lượng nhân sự và môi trường làm việc, như: Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do HR Asia – Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á tổ chức hàng năm, Giải thưởng “Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2022”.

Bên cạnh đó, Văn Phú – Invest tập trung tạo ra sự khác biệt trong cách thức quản lý, vận hành hệ thống để đáp ứng cho công cuộc chuyển mình. Doanh nghiệp này đã tổ chức thường xuyên chương trình đào tạo về kỹ năng, kiến thức cho cấp quản lý và lãnh đạo như “Nghi thức ngoại giao cho nhà lãnh đạo” hay khoá đào tạo “Leader Mindset - Thay đổi tư duy lãnh đạo”.

Không chỉ chú trọng đến năng lực của ban lãnh đạo, quản lý và nhân sự, đơn vị này còn chú trọng đến đời sống tinh thần và tính kết nối trong nội bộ tổ chức. Mới đây nhất, Văn Phú – Invest tổ chức sự kiện Hội thao To The Next - Vững nhịp chuyển mình với hàng loạt bộ môn thi đấu thắt chặt tình đồng đội. Xuất phát từ mục tiêu nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần, Hội thao là nơi diễn ra cuộc tranh đua kịch tính, nơi tinh thần đồng đội lên cao. Tất cả sẽ tiếp thêm năng lượng và ý chí để cả tập thể cùng vững “bước chân” và kiên tâm với hành trình chuyển mình.

picture-9-1700831827-604-width1429height1499

VPI Olympics 2023 được tổ chức - Là bước đệm cho hành trình "Chuyển mình mạnh mẽ"

Hay như trước đó, Văn Phú - Invest thành công trong tổ chức sự kiện triển lãm “Dòng thời gian” khi được cán bộ nhân viên đón nhận nhiệt tình. Triển lãm như “chuyến du hành thời gian” để đưa những con người Văn Phú một lần nhìn lại hành trình 20 năm. Đó là khoảng quãng thời gian đặt viên gạch đầu tiên cho hành trình “Chuyên tâm tạo giá trị sống” đến nỗ lực dựng xây nên thương hiệu Văn Phú - Invest vững vàng trên thị trường của các lớp thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên.

picture-11-1700831827-118-width1429height781

Bước đệm cho tương lai rực rỡ

Chú trọng phát triển toàn diện nguồn nhân lực trong nhiều năm, mang đến chính sách phúc lợi hấp dẫn dành cho cán bộ công nhân viên đã tạo ra nội lực vững mạnh cho Văn Phú – Invest. Chính nguồn nhân lực có tâm - có tài đã giúp Văn Phú – Invest vững vàng vượt qua thách thức, nâng cao giá trị thương hiệu trên thương trường.

Tất yếu của dấu ấn đó là nhờ nỗ lực trong hành trình chuyển mình đầy quyết tâm của Văn Phú - Invest. Sự chuyển mình đầy rõ nét của Văn Phú khởi phát từ năng lực nội tại, là bước đà cho những bước tiến mạnh mẽ của Văn Phú - Invest trong thời gian tới. Nhìn lại hành trình xây dựng và giữ trọn thương hiệu 20 năm qua, cuộc chuyển mình của Văn Phú - Invest vẫn sẽ không ngừng diễn ra, tiếp tục hướng tới giá trị tốt đẹp và bền vững.

Tin Tức

Khai mạc hội thao Vững nhịp chuyển mình VPI Olympic 2023

Ngày Hội Thể Thao Sôi Động - VPI Olympic 2023 Vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Văn phú - Invest đã tổ chức thành công sự kiện thể thao đặc sắc mang tên "VPI Olympic 2023". Với sự tham gia đông đảo của nhân viên, ngày hội này không chỉ tạo ra không khí sôi động mà còn là dịp để tạo ra tinh thần đồng đội mạnh mẽ và kết nối giữa các thành viên trong công ty.

Xem chi tiết

Chúc mừng ngày Kiến trúc sư Việt Nam 27/07

Nhân ngày Kiến trúc Việt Nam, Văn Phú - Invest xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới tất cả các kiến trúc sư – những người vẫn ngày đêm âm thầm tạo nên bao tác phẩm nghệ thuật sống động giữa đời thường.

Xem chi tiết

VPI - 20 NĂM ĐẶT GIÁ TRỊ CON NGƯỜI LÀM TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN

20 năm hoạt động với sứ mệnh "Chuyên tâm kiến tạo giá trị sống” Văn Phú - Invest luôn hướng đến phát triển yếu tố con người, là nền tảng cho sự thành công.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.