Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Chính sách nhân sự

Với quan điểm tổ chức thành công là tổ chức có con người hạnh phúc, mọi chính sách nhân sự của Văn Phú – Invest đều hướng tới xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc. Chúng tôi tự hào giới thiệu tới các bạn về chính sách nhân sự hiện tại của Văn Phú – Invest và tiếp tục nỗ lực để hoàn thiện, phát triển chính sách này từng ngày:

Chế độ lương thưởng: Chế độ lương thưởng công bằng, cạnh tranh, hướng tới một tổ chức hiệu suất cao, khuyến khích và ưu đãi đặc biệt với các tập thể, cá nhân có năng lực và hiệu quả công việc vượt trội.

Chế độ làm việc: Người Văn Phú – Invest có thời gian làm việc chính thức với 5 ngày/tuần và hướng đẩy đủ các chế độ nghỉ Lễ, Tết ít nhất bằng với quy định của Nhà nước.

Điều kiện làm việc: Người Văn Phú - Invest được làm việc trong văn phòng thiết kế tinh tế, chuyên nghiệp, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên; được bố trí những bữa ăn trưa đầy đủ, chất lượng và ấm cúng tại công ty, tham gia các chương trình rèn luyện sức khỏe thông qua Câu lạc bộ tập Yoga miễn phí, các hoạt động thể thao bổ ích và sử dụng ưu đãi các dịch vụ cao cấp của hệ thống.

Chương trình đào tạo phát triển: Tại Văn Phú – Invest, mỗi cá nhân đều có những giá trị riêng và tiềm năng không giới hạn để ghi nhận, tôn trọng và phát triển. Chúng tôi dành tâm huyết thiết kế các chương trình đào tạo đặc sắc, các chương trình phát triển nghề nghiệp nhằm xây dựng môi trường học tập, trang bị và cung cấp những cơ hội mới, giá trị mới cho đội ngũ.

Hoạt động nội bộ: Với sự sáng tạo, năng động và được đầu tư xứng đáng, các chương trình, sự kiện nội bộ, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, các chương trình kết nối đội ngũ … khiến cuộc sống Văn Phú – Invest luôn sôi nổi và nhiều màu sắc.

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.